Ngày 10 tháng 10 năm 2020

Trường THCS Cao Viên tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

 •   14/10/2020 02:45:00 AM
 •   Đã xem: 76
 •   Phản hồi: 0
Trong không khí hân hoan chào mừng 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long Hà Nội, tiến tới chào mừng đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội. Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020-2021 của HĐĐ huyện Thanh Oai, chiều ngày 10/10/2020, Liên đội Trường THCS Cao Viên long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 tại sân trường. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyện - Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Huyện Thanh Oai; cô Nguyễn Thị Thanh Hường Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hồng Nhiên- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Loan -Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thanh Hoa - Bí thư đoàn trường, các đồng chí là đoàn viên giáo viên cùng 33 thầy cô giáo viên chủ nhiệm phụ trách các chi đội và 165 bạn đội viên ưu tú đại diện cho 1416 bạn đội viên trong liên đội tham dự đại hội. Mở đầu là chương trình văn nghệ sôi động của liên đội. Sau phần nghi lễ, ĐH bước vào chương trình chính, Đoàn chủ tịch lần lượt trình bày báo cáo công tác đội và phong trào thanh thiếu niên và các hoạt động của liên đội trong năm học qua đồng thời xây dựng phương hướng hoạt động công tác động và phong trào thanh thiếu niên của liên đội trong năm học 2020-2021. Tại đại hội đã có những ý kiến tham luận rất có ý nghĩa và thiết thực cho việc học tập và rèn luyện của các bạn đội viên trong năm học này. Đặc biệt, đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Chị Nguyễn Thị Minh Nguyện - Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Huyện Thanh Oai và tặng quà cho BCHLĐ mới; cô Phan Thị Thanh Duyên - Tổng Phụ trách đội công nhận BCHLĐ mới và giao nhiệm vụ cụ thể từng thành viên. Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu ra được Ban chỉ huy liên đội có khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 17 bạn đội viên tiêu biểu và ưu tú, có năng lực, phẩm chất, và nhiệt tình trong công tác đội để đưa liên đội gặt hái những thành công mới trong năm học 2020-2021.
Văn nghệ chào mừng lễ kết nạp đoàn viên

Trường THCS Cao Viên tham gia và tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp năm 2020

 •   08/06/2020 02:10:00 AM
 •   Đã xem: 243
 •   Phản hồi: 0
Trường THCS Cao Viên tổ chức và tham gia các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp:* Ngày 4/6/2020, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ban chấp hành chi đoàn đã tổ chức kết nạp cho 77 thanh niên ưu tú lớp 9 vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đến dự lễ kết nạp có đ/c Phạm Hồng Tư - Bí thư đoàn xã, đ/c Nguyễn Thị Diệp - Phó bí thư đoàn xã Cao Viên, Ban chi ủy, Ban giám hiệu, 6 đ/c giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và hơn 20 đ/c đoàn viên giáo viên trong nhà trường. Buổi lễ kết nạp diễn ra trang trọng, ý nghĩa giúp các em hiểu được Đoàn thanh niên là tổ chức chính trị, cánh tay phải của Đảng.* Ngày 6/6/2020, 6 đồng chí cán bộ giáo viên của nhà trường tham gia Giải cầu lông mừng Đảng mừng xuân và Giải cầu lông mở rộng của TTVHTT huyện Thanh Oai đạt kết quả như sau: Giải nhì: Cô giáo Nguyễn Thị Uyên, Nguyễn Thị Nhẫn. Giải ba: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhiên, Nguyễn Thị Ngọc Lan, thầy giáo: Lê Mạnh Hùng, Đào Huy Tưởng
Chào cờ!

Liên đội Trường THCS Cao Viên tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ

 •   07/06/2020 04:51:00 AM
 •   Đã xem: 294
 •   Phản hồi: 0
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là sự kiện quan trọng trong ngành Giáo dục, nhằm biểu dương những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện đạo đức tốt.Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Liên đội Trường THCS Cao Viên tổ chức: “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ ngày 5 tháng 6 năm 2020”. Đến dự đại hội có anh Nguyễn Mạnh Dũng – Phó bí thư huyện Đoàn Thanh Oai; Ban chi ủy, Ban giám hiệu, GVCN của 30 lớp, Đoàn thanh niên nhà trường và 60 đại biểu là những cháu ngoan Bác Hồ đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện đạo đức của nhà trường giai đoạn 2015-2020.Chương trình đại hội cháu ngoan Bác Hồ gồm các nội dung:1. Văn nghệ chào mừng.2. Chào cờ, lễ dâng hoa lên Bác.3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.4. Báo công dâng Bác.5. Chung khảo hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”6. Đại biểu cấp trên phát biểu tuyên dương.7. Tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.8. Thiếu nhi đọc quyết tâm thư.9. Bế mạc đại hội.Đại hội đã tổ chức lồng ghép chung kết thi kể chuyện Bác Hồ. Qua các câu chuyện kể về Bác, mỗi em sẽ rút ra được những bài học cho bản thân, đồng thời rèn kỹ năng thuyết trình trước công chúng. Thông qua việc kể chuyện một cách trực quan, sinh động, nhẹ nhàng mà sâu sắc với hình thức sân khấu hóa, cho các em đóng vai với nhân vật trong câu chuyện để các em dễ tiếp thu và ghi lại ấn tượng sâu sắc về hình ảnh về Bác Hồ kính yêu.Mục đích của chương trình nhằm tuyên dương thành tích các gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội giai đoạn 2015 - 2020, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.Đại hội, bên cạnh đó, góp phần khẳng định vị trí của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc chăm sóc, bảo vệ, giáo dục, rèn luyện đội viên; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.
Học sinh Bảo Nhi lớp 6I tham gia dự thi

Trường THCS Cao Viên tham gia vẽ tranh chủ đề " Hà Nội trong em"

 •   27/04/2020 08:53:00 PM
 •   Đã xem: 341
 •   Phản hồi: 0
Thực hiện công văn của Hội đồng Đội huyện Thanh Oai, Liên đội Trường THCS Cao Viên tham gia cuộc thi vẽ tranh " Hà Nội trong em". Mặc dù phát động trong thời gian ngắn, học sinh vừa tham gia học tập trực truyến vừa học trên truyền hình xong các em cũng rất nhiệt tình tham gia dự thi đạt tổng số tranh là 365 bức, 4 vi deo, 37 bài phát biểu cảm nghĩ. Cuộc thi đã giúp các em thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô; đồng thời hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa của người Hà Nội, kế thừa, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc, góp phần xây dựng hình ảnh thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh.
Học sinh tham gia vẽ tranh phòng chống covid 19

Trường THCS Cao Viên hưởng ứng phong trào chống dịch Covid 19

 •   20/04/2020 09:25:00 PM
 •   Đã xem: 329
 •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng phong trào phát động của Hội đồng Đội huyện Thanh Oai, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, Liên Đội trường THCS Cao Viên cũng đã triển khai cuộc thi vẽ tranh “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh COVID-19” tới học sinh toàn trường, trong đó nội dung tập trung phản ánh về chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng, chống dịch bệnh COVID-19.Sau khi tổng kết phong trào thi vẽ tranh, toàn trường có 322 học sinh tham gia vẽ tranh dự thi. Nhiều bức tranh của các em đã thể hiện được ý thức nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn… và mong muốn dịch bệnh qua nhanh để được tiếp tục tới lớp, tới trường gặp thầy cô, bạn bè để cùng học tập, vui chơi.
Cô Phan Thị Thanh Duyên-TPTĐ trao tặng tấm chắn bảo vệ cho Hội đồng Đội huyện

Trường THCS Cao Viên hưởng ứng phong trào chống dịch Covid19

 •   08/04/2020 12:15:00 PM
 •   Đã xem: 155
 •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội huyện Thanh Oai, BGH Trường THCS Cao Viên đã phát động đến các thầy cô giáo và toàn Liên đội tham gia tự làm những tấm chắn bảo hộ để bảo vệ gia đình, bản thân và gửi tặng lực lượng trên tuyến đầu chống Covid-19. Chỉ sau một thời gian ngắn 329 tấm chắn giọt bắn đã được các cô giáo và học sinh nhà trường hoàn thiện và gửi đến Hội đồng Đội huyện Thanh Oai để tặng các chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch.
Đoàn thanh niên xã Cao Viên phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn!

Hoạt động kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

 •   30/03/2020 12:14:00 PM
 •   Đã xem: 137
 •   Phản hồi: 0
Ngày 26/3/2020, kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời thực hiện lời kêu gọi toàn quốc chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19 của Chủ tịch mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên trường THCS Cao Viên kết hợp cùng Đoàn thanh niên xã Cao Viên tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân địa phương ở nhiều điểm trên địa bàn xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực góp phần đẩy lùi, chống dịch bệnh Co vid 19. Chúng tôi mong rằng Đoàn xã Cao Viên còn nhiều hoạt động sáng tạo hơn nữa để góp phần cùng các tổ chức, đoàn thể trong xã dập dịch chiến thắng trong đợt II này.
BGH nhà trường và Ban đại diện CMHS nhà trường trao quà cho hs nghèo vượt khó trong học tập

Trường THCS Cao Viên tổ chức " Tết ấm yêu thương xuân 2020"

 •   20/01/2020 02:37:00 AM
 •   Đã xem: 278
 •   Phản hồi: 0
Trong tiết xuân đang tràn ngập cả đất trời, báo hiệu Tết đã về. Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2019-2020, để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2020. Ngày 18/01/2020 Trường THCS Cao Viên tổ chức chương trình “ Tết ấm yêu thương” mừng xuân 2020Về dự với chương trình Tết ấm yêu thương có:- Ông ĐàoTrọng Hẩn - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, cùng các ông bà trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường và các ông bà là đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Về phía nhà trường có:- Cô: NguyễnThị Thanh Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 83 đồng chí CBGVNV và 1274 HS của nhà trường đã có mặt đông đủ. Buổi hoạt động ngoại khóa đã cho học sinh được tham gia trải nghiệm và học được nhiều điều về phong tục, tập quán tốt đẹp trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam đồng thời thể hiện sự sẻ chia, yêu thương đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
Học sinh tham gia hoạt động tập thể dưới sự tổ chức giáo dục của Ths Lê Thế Tình

Trường THCS Cao Viên tổ chức truyền thông giáo dục kỹ năng sống chuyên đề " Khơi nguồn cảm xúc học tập"

 •   20/01/2020 02:07:00 AM
 •   Đã xem: 302
 •   Phản hồi: 0
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày 13 tháng 01 năm 2020, Trường THCS Cao Viên tổ chức giáo dục kĩ năng sống cho học sinh toàn trường với chuyên đề: Khơi nguồn cảm xúc học tập. Bằng những câu chuyện về những tấm gương kiên trì, nghị lực trong cuộc sống ở nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giới, Thạc sĩ Lê Thế Tình đã truyền cảm hứng cho học sinh nhà trường về những bài học thành công để khơi gợi cảm xúc của các con và hướng các con đến say mê nghiên cứu,học tập và đạt thành tích cao hơn trong học kỳ I vừa qua.
Đại hội Liên đội

Liên đội Trường THCS Cao Viên tổ chức đại hội năm học 2019-2020

 •   13/10/2019 09:18:00 PM
 •   Đã xem: 233
 •   Phản hồi: 0
Sáng thứ bảy, ngày 12/10/2019. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng - BGH nhà trường. Liên đội trường THCS Cao Viên long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020 Đến dự Đại hội có: anh Phạm Hồng Tư – Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên xã Cao Viên; cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhiên - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là đoàn viên và giáo viên chủ nhiệm trong toàn trường Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 - 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội THCS Cao Viên đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nền nếp, tham gia thi giai điệu tuổi hồng đạt giải nhất cụm và nhất huyện và đặc biệt là thành tích học sinh giỏi, chất lượng tuyển sinh vào THPT. Bên cạnh đó, Liên đội cũng nghiêm khắc chỉ rõ còn một bộ phận đội viên chưa tự giác trong nền nếp sinh hoạt và học tập. Những thành tích và hạn chế của năm học qua được bản dự thảo Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020 nêu lên các biện pháp tiếp nối, phát huy và các giải pháp khắc phục. Năm học 2019 - 2020, hứa hẹn sẽ có nhiều diễn đàn bổ ích để tất cả các bạn đội viên tham gia, hoạt động. Đại hội thành công tốt đẹp với việc bàn luận được nhiều vấn đề quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 21 đội viên, cùng toàn Liên đội bước vào năm học 2019 - 2020 đầy hi vọng.
Trường THCS Cao Viên tổ chức tuyên truyền thực hiện trật tự An toàn giao thông năm học 2018-2019

Trường THCS Cao Viên tổ chức tuyên truyền thực hiện trật tự An toàn giao thông năm học 2018-2019

 •   25/12/2018 08:46:00 AM
 •   Đã xem: 404
 •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua, tai nạn giao thông đã xảy ra rất nhiều trên khắp các tỉnh thành và nó đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn người thân của người tham gia giao thông. Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong học sinh hiện nay là điều hết sức cần thiết. Thực hiện các công văn chỉ đạo về Trật tự an toàn giao thông đối với các trường học của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai, thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Trường THCS Cao Viên, hôm nay, Ban chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Công ty TNHH Hon da Vũ Hoàng Lê tổ chức tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đối với học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường. Về dự với nhà trường có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó bí thư huyện Đoàn Thanh Oai, Đ/c Quách Xuân Nguyên - Phó giám đốc Công ty TNHH Hon da Vũ Hoàng Lê, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 1153 học sinh toàn trường. Buổi hoạt động ngoại khóa không chỉ đem lại không khí vui tươi, thoải mái cho thầy và trò nhà trường mà còn giúp các em có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về pháp luật giao thông; hình thành, củng cố niềm tin về pháp luật giao thông và đặc biệt là tạo ra những thói quen tốt khi tham gia giao thông, như: Không sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện giao thông; không chạy quá tốc độ; luôn đi đúng phần đường, làn đường; không tránh, vượt sai quy định; không chở quá tải, quá số người quy định; khi cần chuyển hướng phương tiện đều quan sát kỹ; luôn đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy... Đó chính là những việc làm tích cực góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông ở nước ta.
Tham dự vòng chung khảo thi giai điệu tuổi hồng ngành giáo dục 2018-2019

Tham dự vòng chung khảo thi giai điệu tuổi hồng ngành giáo dục 2018-2019

 •   21/10/2018 03:20:34 AM
 •   Đã xem: 206
 •   Phản hồi: 0
Trường THCS Cao Viên tham dự vòng thi chung khảo " Giai điệu tuổi hồng" ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai năm học 2018-2019 đạt giải nhất toàn đoàn trong đó có một tiết mục đơn ca " Mái đình làng biển" do em Nguyễn Thị Hiển lớp 9D trình bày đạt giải nhất, tiết mục múa mèo " Mùa xuân trên dẻo cao" do các em học sinh lớp 8A, 8B trình diễn đạt giải ba cấp huyện!
Đại hội Liên đội 2018

Đại hội Liên đội 2018

 •   12/10/2018 10:30:14 PM
 •   Đã xem: 293
 •   Phản hồi: 0
Thứ 5/11/10/2018, Liên đội TNTPHCM Trường THCS Cao Viên đã tổ chức Đại hội Liên đội để báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong 3 năm vừa qua Liên đội TNTPHCM của nhà trường đã đạt Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội, năm nay Liên đội nhà trường đăng ký Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCSHCM. Đó cũng là mục tiêu phấn đấu của Liên Đội nhà trường trong năm học 2018-2019 này.
Thi tổng phụ trách Đội giỏi 2017

Thi tổng phụ trách Đội giỏi 2017

 •   10/10/2018 11:27:51 AM
 •   Đã xem: 211
 •   Phản hồi: 0
Thi tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện 2017 đạt giải 3
Thi giai điệu tuổi hồng 2018-2019

Thi giai điệu tuổi hồng 2018-2019

 •   08/10/2018 11:36:41 AM
 •   Đã xem: 162
 •   Phản hồi: 0
Trường THCS Cao Viên dự thi giai điệu tuổi hồng cấp cụm đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì múa " Mùa xuân trên dẻo cao", giải nhất đơn ca " Mái đình làng biển"
Tập luyện chuẩn bị thi giai điệu tuổi hồng 2018-2019

Tập luyện chuẩn bị thi giai điệu tuổi hồng 2018-2019

 •   05/10/2018 07:23:00 AM
 •   Đã xem: 281
 •   Phản hồi: 0
Tập luyện chuẩn bị cho thi giai điệu tuổi hồng 2018-2019
Hs Trường THCS Cao Viên tham gia các tiết mục văn nghệ trong hội nghị tháng hành động vì trẻ em của huyện Thanh Oai

Tháng hành động vì trẻ em 5/2018

 •   12/09/2018 06:50:33 AM
 •   Đã xem: 247
 •   Phản hồi: 0
Hs Trường THCS Cao Viên tham gia các tiết mục văn nghệ trong hội nghị tháng hành động vì trẻ em huyện Thanh Oai 2018
Văn bản mới

KH

Kế hoạch PCTNTT năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 16/10/2020

lượt xem: 11 | lượt tải:4

Hướng dẫn

Hướng dẫn giáo viên lấy mã định danh cho học sinh khai báo y tế

Thời gian đăng: 06/09/2020

lượt xem: 28 | lượt tải:8

KH

Kế hoạch y tế hàng tháng năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 16/10/2020

lượt xem: 11 | lượt tải:4

KH

Kế hoạch công tác y tế Trường THCS Cao Viên năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 16/10/2020

lượt xem: 12 | lượt tải:6

Hướng dẫn

Công tác phòng dịch Covid 19: Những việc cần làm khi học sinh đến trường

Thời gian đăng: 29/08/2020

lượt xem: 100 | lượt tải:15

Giới thiệu sách

Thư viện Trường THCS Cao Viên giới thiệu cuốn sách " Tôi tài giỏi bạn cũng thế"

Thời gian đăng: 13/08/2020

lượt xem: 39 | lượt tải:20

SKKN

Kết quả sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện năm học 2019-2020

Thời gian đăng: 11/07/2020

lượt xem: 56 | lượt tải:28

HSG

Kêt quả thi khoa học trẻ năm học 2019-2020

Thời gian đăng: 11/07/2020

lượt xem: 50 | lượt tải:25

HSG

Kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 năm học 2019-2020

Thời gian đăng: 11/07/2020

lượt xem: 62 | lượt tải:29

ĐỀ THI

Đề thi HKII môn Tiếng Anh 6(2019-2020)

Thời gian đăng: 10/07/2020

lượt xem: 51 | lượt tải:28
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây